Tổng hợp toàn bộ thông tin về cách dùng Vitamin E 400

Ngày càng nhiều người tìm đến việc bổ sung vitamin E để dưỡng da và tăng cường sức khoẻ. Chiều lòng nhu cầu lớn của thị trường về thực phẩm này, nhà sản xuất Kirkland Signature Mỹ đã nghiên cứu ra công thức vitamin E 400 Kirland tối ưu nhất và cho ra mắt thị trường nhiều năm. Ngay từ khi ra đời, sản phẩm đã được tin dùng rộng rãi tại Mỹ. Những năm gần đây, Vitamin E 400 Kirland được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác nhờ sự tiện lợi và giá thành hợp lý. 

Do đâu mà sản phẩm TPCN của Kirland Signature lại được tin tưởng đến vậy? Lý do là bởi quá trình kiểm duyệt sản phẩm chặt chẽ bởi Hội đồng Dược của Mỹ  về các tiêu chuẩn quốc gia kiểm nghiệm thuốc khắt khe như tiêu chuẩn thành phần hoạt chất hoá học dùng để sản xuất thuốc, nguồn gốc các nguyên liệu sử dụng và các biện pháp kiểm chứng, đánh giá, kiểm tra đó như thế nào trong doanh nghiệp. Chính vì lý do đó mà Kirkland Signature được các chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng hoàn toàn về chất liệu sử dụng và hiệu quả đối với người uống. 

Vitamin E cũng cần để bổ sung cho người tuổi cao

Thành phần vitamin e 400

Chứa hoàn toàn vitamin E 4000 IU / 1 viên nang – tương đương với 1333% giá trị dinh dưỡng hàng ngày của người trưởng thành. 

Không chứa bất kỳ nguyên liệu tổng hợp , nhân tạo như màu thực phẩm, hương liệu tổng hợp, hoá chất có độc, chất tạo màu nhân tạo đảm bảo an toàn và không có tác dụng cho sức khoẻ người dùng. 

Dù là sản phẩm TPCN được cho phép phân phối và thương mại theo hình thức OTC, nhưng sử dụng bổ sung vitamin E chống chỉ định cho trẻ dưới 12 tuổi hoặc bất kể người nào có tiền sử dị ứng với thành phần aspirin. Thăm khám và hỏi ý kiến chuyên gia sức khoẻ hoặc bác sĩ chuyên khoa trước khi bổ sung bất kỳ vitamin tổng hơp nào. 

Nên uống thuốc vitamin e trong thời gian bao lâu?

Cách sử dụng được khuyến cáo từ nhà sản xuất là 1 viên/ ngày và đề xuất uống trong bữa sáng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nên uống vitamin E cùng các thực phẩm có chứa dầu và tuyệt đối không dùng nhiều hơn 1 viên (400IU) đối với người bình thường gây nên tình trạng dư thừa có hại. Người được chuẩn đoán bổ sung nhiều hơn phải được sự cho phép từ bác sĩ chuyên khoa. 

Vỏ bao bì khác của Vitamin E 400 Kirland nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Liệu trình phổ biến của người bình thường là 1 tháng (30 viên) sau đó dùng 1-2 tuần hoặc 1 tháng rồi bắt đầu uống tiếp. Không uống liên tục nhiều tháng có thể gây dư thừa nặng vitamin E trong cơ thể. 

Xem thêm: Cách làm trắng da bằng Vitamin E- 3 loại mặt nạ kết hợp cho da trắng sáng

Vitamin e 400 kirkland có tốt không?

Lý do thứ nhất: đây là sản phẩm có nguồn gốc và đảm bảo giấy tờ nguồn gốc rõ ràng được chứng nhận bởi Hội đồng Dược từ Mỹ (USP) do đó hoàn tòan có cơ sở để tin tưởng và sử dụng sản phẩm này. Chưa có bất kì dị ứng đáng ngại nào được ghi nhận trong quá trình sử dung và bổ sung Vitamin E 400 Kirland. Thành phần được nhận định là lành tính và hoàn toàn an toàn đối với sức khoẻ ngưới sử dụng. 

Sở hữu một làn da bóng bẩy với Vitamin E 400

Lý do thứ hai: với liều lượng phù hợp 400IU Kirland viên/ ngày là hoàn toàn hợp lý cho sự bổ sung hàng ngày. Không gây nên tình trạng thừa, thiếu vitamin E trong cơ thể. 

Lý do thứ ba: thành phần chính của vitamin E 400 IU không chứa hoạt chất độc hại nào như phẩm màu tổng hợp, chất bảo quản, hương liệu nhân tạo mà chỉ có thêm thành phần gelatin, dầu đậu nành đảm bảo an toàn sức người sử dụng. 

Lý do thứ tư:  được đầu tư nghiên cứu chất lượng và sử dụng quy trình bào chế, thử nghiệm lâm sàng và sản xuất với công nghệ được chứng nhận hàng đầu thế giới. Giúp đảm bảo sự hấp thu tối đa và an toàn với cơ thể người dùng. 

Lý do thứ năm: Nhiều nghiên cứu lâm sàng chỉ ra, viên nang dầu vitamin E 400 IU Kirland ngoài tác dụng cho sức khoẻ còn có thể sử dụng trực tiếp trên da mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Phối hợp dầu vitamin E với nguyên liệu thực phẩm tươi thành mặt nạ tươi có nhiều ích lợi đối với làn da. 

Tìm mua một địa chỉ dược phẩm và TPCN uy tín, chất lượng? nhà thuốc SUMO là nơi tốt nhất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất và đền lên đến 150% nếu phát hiện hàng giả. 

Nhà thuốc SUMO Đã duyệt nội dung
Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, kinh nghiệm 6 năm chuyên môn về thuốc Tân dược, nghiên cứu bào chế, tư vấn thuốc, thực phẩm chức năng tại nhà thuốc Việt Pháp
Đánh giá bài viết
Bình luận (0 bình luận)