Có gì đặc biệt trong viên mềm dạng nhai Natural Made Vitamin E?

Camellia NguyễnCamellia Nguyễn02:17 24-07-2020
(2 Đánh giá)

Dòng thực phẩm bổ sung viên mềm dạng nhai Nature Made Vitamin E là dòng sản phẩm signature của nhà sản xuất Nature Made từ Mỹ cung cấp nguồn vitamin E dưới hai dạng Vitamin E tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật và vitamin E tổng hợp bổ sung đầy đủ lượng Vitamin E cơ thể thiếu.

Nature Made là một hãng sản xuất TPCN có uy tín tại Mỹ với cam kết của họ đối với sự khoẻ mạnh của người dùng nằm ở cốt lõi của mỗi sản phẩm mà họ tạo ra được hỗ trợ bởi hàng thập kỷ nghiên cứu khoa học và với các thành phần chất lượng cao. Tại Nature Made, họ tạo ra các sản phẩm được thiết kế chu đáo để phù hợp với nhu cầu lối sống của bạn ở mọi giai đoạn độ tuổi. 

Các sản phẩm bổ sung Nature made vitamin E cung cấp các hàm lượng khác nhau cho người bị thiếu hụt

Nguồn vitamin E trong Nature Made Vitamin E

Là một vitamin tan trong chất béo, vitamin E tự hoạt động trên các mô dựa trên chất béo của cơ thể, giống như các mô của tim. Ở đó, nó có chức năng như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào của bạn chống lại các gốc tự do. † Dl-Alpha là dạng vitamin E tổng hợp. Đối với vitamin E có nguồn gốc từ thực vật của Nature Made, đó là dạng vitamin E được chiết xuất từ hạt và có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên dù ở dạng nào thì với Nature Made Vitamin E, cơ thể bạn sẽ được cung cấp những lợi ích sức khoẻ tốt nhất để chiến thắng trong cuộc chiến chống lại gốc tự do. 

Dạng d-alpha là vitamin E từ thực vật, có nguồn gốc từ đậu nành. Dạng dl-alpha là vitamin E nhân tạo, tổng hợp. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên bao bì của sản phẩm. 

Nature Made Vitamin E hàm lượng

Nhà sản xuất Nature Made cung cấp 3 dòng viên mềm dạng nhau với 3 liều lượng khác nhau tuỳ thuộc vào sự thiếu hụt và cần thiết của cơ thể bạn.

  • Nature Made® Vitamin E 180 mg (400 IU) dl-Alpha Softgels

  • Nature Made® Vitamin E 450 mg (1,000 IU) dl-Alpha Softgels

  • Vitamin E 267 mg (400 IU) d-Alpha Softgels

Sản phẩm cam kết không có:

  • Không màu thực phẩm
  • Không có vị nhân tạo
  • Không có chất bảo quản
  • Không có nguồn gốc Gluten

Nature Made Vitamin E dành cho ai?

Sản phẩm TPCN bổ sung vitamin E từ nhà sản xuất Nature Made được thiết kế dành riêng cho người lớn được chuẩn đoán thiếu hụt vitamin E do bệnh lý hoặc do chế độ ăn kém dinh dưỡng. Đây là dạng TPCN bổ sung đơn chất kèm theo chế độ ăn uống hàng ngày. 

Nếu chế độ ăn uống của bạn thiếu nguồn thực phẩm tốt vitamin E, như dầu canola hoặc dầu ô liu và một số loại hạt như hạnh nhân, quả phỉ và đậu phộng, bạn có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung vitamin E từ Nature Made Vitamin E như dạng viên nhai mềm Vitamin E dl-alpha.

Vitamin E được tìm thấy tự nhiên trong các loại hạt và dầu thực vật. Tuy nhiên, những thực phẩm này cũng chứa nhiều calo và chất béo, đó là lý do tại sao bổ sung vitamin E từ Nature Made có thể là một sự lựa chọn thông minh cho chế độ bổ sung của bạn.

Vitamin E giúp đánh bại các gốc tự do sinh ra bệnh tật trong cơ thể

Liều lượng sử dụng Nature Made Vitamin E

Người lớn, nếu bạn đang tự hỏi, tôi nên uống bao nhiêu vitamin E? Câu trả lời là 1 viên vitamin E mỗi ngày với nước và một bữa ăn.

Không bao giờ có hai cơ thể giống nhau, vì vậy nếu bạn đang dùng các loại thuốc điều trị, bạn nên biết rằng có thể xảy ra tương tác dinh dưỡng với thuốc. Tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng sản phẩm này. Kết hợp một số loại thuốc theo toa và bổ sung chế độ ăn uống có thể dẫn đến:

  • Giảm hiệu quả của thuốc
  • Giảm hiệu quả bổ sung
  • Hấp thụ thuốc và / hoặc bổ sung

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Nature Made Vitamin E

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng thuốc, bị bệnh mạch máu hoặc các vấn đề đông máu, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Vitamin E nên được sử dụng thận trọng khi kết hợp với: Thuốc làm loãng máu - (ví dụ, Warfarin và Coumadin) hoặc các tác nhân khác ảnh hưởng đến khả năng đông máu (thuốc chống viêm không steroid, aspirin, v.v.). Vitamin E kết hợp với các loại thuốc này có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Thuốc hạ lipid máu - Vitamin E kết hợp với các vitamin chống oxy hóa khác (beta-carotene, vitamin C và selenium) có thể làm giảm lợi ích điều trị của sự kết hợp giữa statin và niacin. Theo dõi nồng độ lipid chặt chẽ để biết những thay đổi tiềm năng trong hiệu quả của thuốc nếu sử dụng các chất chống oxy hóa này trong khi dùng statin cộng với niacin. Tác nhân hóa trị - sử dụng liều cao chất chống oxy hóa trong quá trình điều trị hóa trị nên được tránh cho đến khi có chỉ định thêm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN