Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & calcium cho mẹ bầu có tốt không?

Camellia NguyễnCamellia Nguyễn15:52 06-08-2020
(2 Đánh giá)

Có thể loại vitamin tổng hợp cho bà bầu của bạn không cung cấp đủ hàm lượng Vitamin D và calcium khi đang mang bầu. Một nghiên cứu gần đây cho thấy phụ nữ dùng 4.000 IU vitamin D mỗi ngày có lợi ích lớn nhất trong việc ngăn ngừa chuyển dạ / sinh non và nhiễm trùng. Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & calcium cho mẹ bầu có tốt không?

Tính đến thời điểm này, 40-60% toàn bộ dân số thế giới đang bị thiếu vitamin D, bao gồm cả phụ nữ mang thai. Lý do cho sự thiếu hụt này là bởi chế độ ăn uống thiếu cân bằng dinh dưỡng. Những thực phẩm như là lòng đỏ trứng, cá hồi và dầu gan cá tuyết cũng chứa lượng vitamin D nhất định, tuy nhiên, hầu hết vitamin D được tiêu thụ thông qua các thực phẩm tăng cường như sữa. Tuy nhiên 75% dân số không dung nạp đường sữa, do đó tăng cường sữa, có nguồn gốc từ sữa sẽ không phải là nguồn tiêu thụ vitamin D đáng tin cậy.

Vitamin D là một loại vitamin steroid từ một nhóm các prohormone tan trong chất béo. Bổ sung thuốc vitamin D trong thai kỳ rất quan trọng với bầu . Các bà mẹ cần đảm bảo rằng họ nhận được lượng vitamin D được khuyến nghị trong thai kỳ cho cả sức khỏe của chính họ và sự phát triển khỏe mạnh của em bé. Các hợp chất quan trọng nhất cho sự phát triển của con người là D2 và D3. Vitamin D tăng cường sức khỏe của em bé bằng cách hỗ trợ sự phát triển xương khỏe mạnh. Thiếu vitamin D mẹ bầu cũng dễ dẫn đến tiền sản giật.

Vitamin D giúp mẹ bầu phòng tránh tiền sản giật

Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & calcium cho mẹ bầu có tốt không?

TPCN Ostelin vitamin D & calcium cho người lớn của Úc được cho là sản phẩm bổ sung vitamin D tốt nhất hiện nay. Đó là bởi Ostelin Canxi & Vitamin D3 là sự bổ sung kết hợp giữa calcium và vitamin D3 tự nhiên cho xương chắc khỏe. Mỗi viên nén chứa Canxi (dưới dạng Carbonate) 600mg và Vitamin D3 500IU (Colecalciferol 12,5 microgam). Uống từ 1-2 viên / ngày tuỳ theo nhu cầu cũng như sự thiếu hụt của mẹ bầu là mẹ bầu đã có đủ lượng vitamin D cần thiết cho mẹ và con khoẻ mạnh. 

TPCN Ostelin vitamin D & Calcium chỉ định cho ai?

Sản phẩm này phù hợp với: 

- Cá nhân có lượng vitamin D thấp và / hoặc lượng calcium không đủ

- Những người tìm kiếm một chất bổ sung canxi và vitamin D 2 trong 1 tiện lợi

- Những người được chuẩn đoán còi xương, mềm xương hoặc có hàm lượng Calcium trong máu thấp

- Mẹ bầu cần được bổ sung lượng Vitamin D3 và Calcium mỗi ngày

- Mẹ đang cho con bú cần bổ sung Vitamin D3 & Calcium mỗi ngày

TPCN Ostelin vitamin D & Calcium có tác dụng gì?

- Calcium rất cần thiết trong mọi giai đoạn phát triển xương và trong suốt cuộc đời để tối đa hóa và củng cố xương, nó cũng có thể hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương khi chế độ ăn uống không đủ.

- Calcium làm tăng mật độ khoáng xương và giúp phát triển xương khỏe mạnh bình thường ở thanh thiếu niên.

- Vitamin D rất cần thiết cho sự hấp thụ canxi và hỗ trợ duy trì xương chắc khỏe.

- Vitamin D giúp hỗ trợ chức năng cơ bắp và có thể giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

TPCN Ostelin vitamin D & Calcium uống như nào? 

Thanh thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi và người lớn: Uống 2 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế hoặc chỉ định của bác sĩ.

TPCN Ostelin vitamin D & calcium là liều lượng bổ sung cần thiết, đầy đủ cho mẹ bầu hàng ngày

TPCN Ostelin vitamin D & Calcium không chứa

Sản phẩm cam kết không chứa các thành phần sau, do đó những ai bị dị ứng bất kỳ thành phần nào dưới đây cũng hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

- Men

- Gluten

- Lactose

- Màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt

- Chất bảo quản

- Sản phẩm nguồn gốc từ sữa

* Thông tin khác Sản phẩm này được chứng nhận halal. Thành phần Ostelin Vitamin D3 có nguồn gốc từ lanolin của sáp len cừu. Hoàn toàn thiên nhiên, lành tính. 

Xem thêmLiquid viamin D - Thực phẩm bổ sung có cần thiết cho trẻ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN