Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & calcium cho mẹ bầu có tốt không?

Tính đến thời điểm này, 40-60% toàn bộ dân số thế giới đang bị thiếu vitamin D, bao gồm cả phụ nữ mang thai. Lý do cho sự thiếu hụt này là bởi chế độ ăn uống thiếu cân bằng dinh dưỡng. Những thực phẩm như là lòng đỏ trứng, cá hồi và dầu gan cá tuyết cũng chứa lượng vitamin D nhất định, tuy nhiên, hầu hết vitamin D được tiêu thụ thông qua các thực phẩm tăng cường như sữa. Tuy nhiên 75% dân số không dung nạp đường sữa, do đó tăng cường sữa, có nguồn gốc từ sữa sẽ không phải là nguồn tiêu thụ vitamin D đáng tin cậy.

Vitamin D là dạng vitamin steroid từ một nhóm các prohormone và có đặc tính tan trong chất béo. Bổ sung thuốc vitamin D trong thai kỳ rất quan trọng với bầu . Các bà mẹ cần đảm bảo rằng họ nhận được lượng vitamin D được khuyến nghị trong thai kỳ cho cả sức khỏe của chính họ và sự phát triển khỏe mạnh của em bé. Một trong các hợp chất tối cần thiết cho sự phát triển ở người là vitamin D1, D2. Vitamin D tăng cường sức khỏe của em bé bằng cách hỗ trợ sự phát triển xương khỏe mạnh. Thiếu vitamin D mẹ bầu cũng dễ dẫn đến tiền sản giật.

Vitamin D giúp mẹ bầu phòng tránh tiền sản giật

Thực phẩm bổ sung ostelin vitamin d & calcium cho mẹ bầu có tốt không?

TPCN Ostelin vitamin D & calcium cho người lớn của Úc được cho là sản phẩm bổ sung vitamin D tốt nhất hiện nay. Đó là bởi Ostelin Canxi & Vitamin D3 là sự bổ sung kết hợp giữa calcium và vitamin D3 tự nhiên cho xương chắc khỏe. Thành phần cụ thể ở mỗi viên chứa Calci là 600mg, 500 IU vitamin D3.  Uống từ 1-2 viên / ngày tuỳ theo nhu cầu cũng như sự thiếu hụt của mẹ bầu là mẹ bầu đã có đủ lượng vitamin D cần thiết cho mẹ và con khoẻ mạnh. 

Sản phẩm này phù hợp với: 

– Cá nhân có lượng vitamin D thấp và / hoặc lượng calcium không đủ

– Những người tìm kiếm một chất bổ sung canxi và vitamin D 2 trong 1 tiện lợi

– Những người được chuẩn đoán còi xương, mềm xương hoặc có hàm lượng Calcium trong máu thấp

– Mẹ bầu cần được bổ sung lượng Vitamin D3 và Calcium mỗi ngày

– Mẹ đang cho con bú cần bổ sung Vitamin D3 & Calcium mỗi ngày

Tpcn ostelin vitamin d & calcium có tác dụng gì?

– Canxi là khoáng chất quan trọng trong mọi gian đoạn phát triển của xương cũng như trong suốt cuộc đời. Canxi giúp củng cố sự vững chắc và giảm tình trạng mỏng giòn ở xương. 

– Canxi được bổ sung vào trong xương giúp tăng cường mật độ khoáng xương từ đó giúp xương tăng trưởng khoẻ mạnh ngay từ độ tuổi thanh thiếu niên. 

– Để Calci được hấp thu tối đa vào xương, Vitamin D đóng góp quan trọng vào quá trình này, tạo điều kiện cho xương chắc khoẻ. 

– Ngoài các chức năng liên quan đến sức khoẻ xương, Vitamin D cũng hỗ trợ khả năng hoạt động của cơ bắp, hệ thống miến dịch và đề kháng hoạt động hiệu quả. 

Tpcn ostelin vitamin d & calcium uống như nào? 

Thanh thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi và người lớn: Uống 2 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế hoặc chỉ định của bác sĩ.

TPCN Ostelin vitamin D & calcium là liều lượng bổ sung cần thiết, đầy đủ cho mẹ bầu hàng ngày

Tpcn ostelin vitamin d & calcium không chứa các thành phần có hại

Sản phẩm cam kết không chứa các thành phần sau, do đó những ai bị dị ứng bất kỳ thành phần nào dưới đây cũng hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

– Men

– Gluten

– Lactose

– Phẩm màu nhân tạo hoặc vị ngọt tổng hợp

– Chất bảo quản

– Sản phẩm nguồn gốc từ sữa

* Thông tin khác Sản phẩm này được chứng nhận halal. Thành phần Ostelin Vitamin D3 có nguồn gốc từ lanolin của sáp len cừu. Hoàn toàn thiên nhiên, lành tính. 

Xem thêmLiquid viamin D – Thực phẩm bổ sung có cần thiết cho trẻ?

Nhà thuốc SUMO Đã duyệt nội dung
Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, kinh nghiệm 6 năm chuyên môn về thuốc Tân dược, nghiên cứu bào chế, tư vấn thuốc, thực phẩm chức năng tại nhà thuốc Việt Pháp
Đánh giá bài viết
Bình luận (0 bình luận)