Giới thiệu

Giới thiệu Nhà thuốc SUMO – Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội

Giới thiệu
Hình ảnh Dược sĩ Phan Thị Hằng đang tư vấn cho khách hàng tại Nhà thuốc SUMO

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho những người luôn bận rộn với công việc, thấu hiệu được việc chọn lựa những sản phẩm uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà thuốc SUMO (nhathuocvietphap.net) ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Giúp bạn luôn an tâm về vấn đề sức khỏe để tận tụy trong công việc và thành đạt trong cuộc sống bằng việc cung cấp những thông tin một cách tin cậy, uy tín thông qua các tác giả có trình độ chuyên môn cao, họ là những dược sĩ đã tốt nghiệp đại học dược Hà Nội.

Các tác giả này đã dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình cùng với những thông tin tra cứu tại các nguồn thông tin cấp 3 chính thống tại Việt Nam như Ngân hàng dữ liệu ngành dược (Drugbank.vn), Cục quản lí Khám Chữa Bệnh (kcb.vn), Bộ Y tế (moh.gov.vn) và trên thế giới với EMC tại nước Anh (https://www.medicines.org.uk/emc), Dailymed tại Mỹ (https://dailymed.nlm.nih.gov/dailymed/) những nguồn thông tin này đã được Trường Đại học Dược Hà Nội giảng dạy chính thống cho các Dược sĩ đại học, vì thế đảm bảo được nguồn thông tin luôn được kiểm soát chặt chẽ và tin cậy, có kiểm chứng khoa học trên lâm sàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nhà thuốc SUMO

Nhà thuốc SUMO được xây dựng lên với tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

  • Đứng trong top 100 website tin cậy và uy tín về tra cứu thông tin thuốc, thông tin sức khỏe cho bác sĩ và người bệnh.
  • Liên tục học tập và cải thiện chất lượng để mang lại được sự phục vụ tốt nhất, đồng thời tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.
  • Chúng luôn luôn cam kết những sản phẩm phân phối tại nhà thuốc luôn chính hãng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có lợi cho sức khỏe của người dân.
  • Nhân viên Nhà thuốc SUMO luôn tận tâm, nhiệt tình, ân cần và chu đáo trong tư vấn cho khách hàng giúp khách hàng cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Danh mục sản phẩm của Nhà thuốc SUMO

Với sứ mệnh đem đến lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của người dân, tủ thuốc của Nhà thuốc SUMO cung cấp những sản phẩm sau:

  • Thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn điều trị những bệnh lý tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp…
  • Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe người dùng, bao gồm: Các sản phẩm nâng cao đề kháng; tăng cường sinh lý; sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé, người bệnh tiểu đường, xương khớp; sản phẩm chăm sóc da, sữa dinh dưỡng cho mọi độ tuổi…
  • Thiết bị y tế cần thiết cho mọi gia đình, bao gồm các thiết bị đo chỉ số sức khỏe đáng quan tâm như chỉ số đường huyết, huyết áp, mỡ máu, acid uric…

Nhà thuốc SUMO luôn không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chịu trách nhiệm

Để thành lập một website với sứ mệnh cung cấp những thông tin có giá trị thực sự, đẩy lùi các tin giả mạo, thiếu căn cứ khoa học. Chúng tôi đã xây dựng website với sự đóng góp của các Dược sĩ có trình độ chuyên môn đảm bảo những thông tin cung cấp chuẩn khoa học và đúng pháp luật nhất.

Dược sĩ Phan Thị Hằng

Giới thiệu
Dược sĩ Phan Thị Hằng. Sinh năm: 1982.

Sinh ngày: 26/02/1982

Chức vụ: Chủ nhà thuốc SUMO.

Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.

Chị Phan Thị Hằng đã tốt nghiệp Trường Đại học Dược Hà Nội- một ngôi trường danh giá đứng số 1 Việt Nam về chất lượng đào tạo Dược sĩ vào năm 2015. Ngoài thời gian quản lí nhà thuốc và bán thuốc tại Quầy thuốc, chị đã dành thời gian để phát triển website nhathuocvietphap.net. Dược sĩ Phan Thị Hằng là người chịu trách nhiệm quản lí nội dung, kiểm soát những thông tin thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tới người đọc. Đồng thời cũng là người lắng nghe những góp ý, phản hồi từ người sử dụng để có những thay đổi trong công việc tại nhà thuốc và chỉnh sửa nội dung trên website.

Bằng dược sĩ Đại học Dược Hà Nội:

Giới thiệu
Bằng dược sĩ đại học Dược Hà Nội chính quy

Giấy chứng chỉ hành nghề dược do Sở Y tế Hà Nội cấp:

Giới thiệu
Chứng chỉ hành nghề Dược do Sở Y tế Hà Nội cấp

Bên cạnh việc tư vấn và bán thuốc, việc học hỏi cập nhật các kiến thức mới thường xuyên luôn được Nhà Thuốc SUMO đặt ra hàng đầu. Mỗi năm có hàng trăm ngàn những nghiên cứu khoa học, những thay đổi về thành tựu khoa học mới, vì thế là một dược sĩ chị Hằng luôn tham gia các hoạt động cập nhật kiến thức dược thường xuyên để đảm bảo bắt kịp xu hướng và tăng hiệu quả điều trị cho người sử dụng thuốc:

Giới thiệu
Giấy xác nhận hoàn thành đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược

Đội ngũ cộng tác viên và bác sĩ cộng sự

Khi phát triển nhà thuốc và website nhathuocvietphap.net, chúng tôi luôn kết hợp mật thiết với các bác sĩ tại bệnh viện ở các chuyên khoa. Họ sẽ giúp cho chúng tôi hiểu và giải đáp được những ý kiến và thắc mắc của người bệnh một cách chi tiết và chuẩn khoa học. Những bác sĩ cộng sự đồng thời cũng góp phần cho website được định hướng nội dung bệnh học và chuyên môn sâu đúng chuẩn khoa học qua các nghiên cứu trên lâm sàng.

Ngoài ra, để tạo nên một nhà thuốc lớn, chúng tôi cũng kết nối với các sinh viên Trường đại học Dược Hà Nội đang đam mê nghiên cứu khoa học tại trường và tìm tòi về thuốc, họ là những người nhạy bén cập nhật thống tin mới nhanh nhất giúp chúng tôi tiếp cận được những kiến thức chuyên sâu và cập nhật nhất hiện nay, đồng thời chúng tôi cũng đào tạo được một thế hệ dược sĩ trẻ có tâm với nghề trong tương lai.

Các giấy tờ pháp lý liên quan tới nhà thuốc SUMO

Giấy xác nhận đạt chuẩn GPP (Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc) do Sở Y tế Hà Nội cấp:

Giới thiệu
Giấy chứng nhận đạt chuẩn GPP Nhà thuốc SUMO

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược:

Giới thiệu
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược Nhà thuốc SUMO

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh Nhà thuốc SUMO đã được cấp:

Giới thiệu Giới thiệu

Nhà thuốc SUMO – Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội

Kết nối với mạng xã hội của Nhà thuốc SUMO