037.666.8305

Giờ làm: 24h/ ngày (T2 - CN)

Quy định sử dụng

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với Quy định sử dụng của Nhà Thuốc SUMO . 

Quy định 1 : Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm .

Thỏa thuận này bao gồm các quy định và điều khoản ảnh hưởng tới hoạt động của bạn tại nhathuocsumo.vn . Trước khi đăng ký trở thành thành viên tại Nhà Thuốc SUMO bạn phải chắc rằng đã đọc và chấp thuận các điều khoản trong Quy định Sử dụng .

Bạn cần đọc và đồng ý với tất cả các Quy định sử dụng này trước khi đăng ký là thành viên và sử dụng sản phẩm tại Nhà thuốc SUMO . Khi bạn sử dụng sản phẩm tại Nhà thuốc SUMO đồng nghĩa với việc Bạn đã hoàn toàn đồng ý với tất cả các Thỏa thuận trong Quy định sử dụng của Nhà thuốc SUMO ( Bao gồm các trường hợp Đã đăng kí là thành viên của Nhà thuốc SUMO và Khi bạn sử dụng sản phẩm của Nhà thuốc nhưng chưa đăng kí tài khoản ) . 

Quy định 2 : Sản phẩm Nhà thuốc SUMO

Tất cả các sản phẩm của Nhà thuốc SUMO đều có tem bảo vệ sản phẩm . Khách hàng vui lòng rà soát kĩ hàng hóa, số tiền trước khi thanh toán. Khách hàng vui lòng ko nhận hàng với những sản phẩm không còn nguyên vẹn , không còn tem bảo vệ sản phẩm , không sở hữu hóa đơn bán hàng hoặc không giống trên website .

Quy định 3 : Quy định đổi trả hàng 

Khách hàng có quyền đổi trả hàng miễn phí ( không bao gồm mức giá vận chuyển )  trong vòng 15 ngày tính từ ngày mua . Hàng được đổi trả lại phải còn nguyên vẹn và phải có tem bảo vệ của Nhà thuốc và kèm theo hóa đơn bán hàng . Nhà thuốc không nhận đổi trả lại các sản phẩm đã bị bóc và sử dụng , không còn nguyên tem bảo vệ , không còn nguyên lành , trầy xước , bị bóp méo . Và không đổi trả hàng cho những sản phẩm không còn hóa đơn bán hàng .

Quy định 4 : Thông tin khách hàng .

Tất cả những thông tin bạn cung cấp khi bạn đăng ký là thành viên của Nhà thuốc SUMO sẽ được Nhà thuốc SUMO sử dụng ( Nhà thuốc chỉ sử dụng Thông tin cá nhân của bạn trong khuôn khổ chính sách Quyền riêng tư . 
Bạn phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mà tính pháp lý của nhữn thông tin bạn cung cấp cho Nhà thuốc . 
Nhà thuốc đề cao việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng nên sẽ sử dụng những giải pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn . Trong quá trình đặt hàng và thanh toán Thông tin của bạn sẽ được Nhà thuốc mã hóa để đảm bảo an toàn . 
Nhà thuốc đặc biệt nghiêm cấm việc Bạn sử dụng các chương trình , công cụ , phần mêm hay bất cứ hình thức nào gây ảnh hưởng , can thiệp đến hệ thống hoặc khiến cho cấu trúc dữ liệu của nhà thuốc bị thay đổi . Các cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi khi là thành viên của Nhà thuốc và sẽ bị truy tố trước phát luật nếu cần thiết . 

Mọi thông tin giao dịch của Khách hàng sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp các cơ quan pháp luật của Nhà nước yêu cầu điều tra , Nhà thuốc sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật . 
Khi đăng ký tài khoản Khách hàng phải đăng ký với thông tin chính xác về bản thân và có trách nhiệm với mật khẩu của bạn . Trong trường hợp tài khoản của bạn bị sử dụng , truy cập trái phép Bạn phải lập tức liên hệ , thông báo với Nhà thuốc để Nhà thuốc đưa ra những phương án bảo vệ tài khoản của bạn . Trong trường hợp bạn không liên hệ với nhà thuốc khi tài khoản bị xâm phạm Nhà thuốc sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với tài khoản của bạn dù trực tiếp hay gián tiếp và những thiệt hại bạn gây ra .

Quy định 5 : Chấm dứt thỏa thuận 

Các trường hợp bạn Vi phạm ở trên và Vi phạm Quy định sử dụng trang wep của Nhà thuốc gây ra bất kỳ thiệt hại phát sinh nào cho Nhà thuốc . Nhà thuốc sẽ lập tức tạm khóa tài khoản trong một thời gian hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh dựa vào mức độ bạn Vi phạm .

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !