037.666.8305

Giờ làm: 24h/ ngày (T2 - CN)

PURE ALASKA OMEGA là gì?

Là một công ty cung cấp dầu cá hồi Alaska nổi tiếng ở Mỹ, được thành lập bởi Sandro Lane. Ông đã dành tuổi trẻ của mình ở Ý, nơi ông đã học được kỹ thuật hàng thế kỷ để làm dầu ô liu. Bỏ kiến thức này đi, ông tiếp tục khám phá niềm đam mê của mình đối với đại dương, nghiên cứu sinh học biển và di truyền học về cá, và cuối cùng bắt đầu công ty thủy sản của riêng mình. Một ngày nọ, một ý nghĩ điên rồ xuất hiện. Ô liu và cá có điểm gì chung? Tìm kiếm những cách mới lạ để tối đa hóa lợi ích của việc đánh bắt cá hồi hoang dã của mình, Sandro đã điều chỉnh quy trình ép dầu ô liu để nhẹ nhàng chiết xuất các chất dinh dưỡng omega nguyên chất trong cá. Kết quả của ý tưởng này là viên dầu cá được ra đời.

Sandro kết hợp với Trident Seafoods để giới thiệu dầu cá hồi Alaska nguyên chất ra thị trường. Ngày nay, Pure Alaska Omega là loại dầu cá hồi duy nhất trên thế giới sử dụng quy trình ép lạnh lạnh độc quyền để sản xuất dầu cá hồi Alaska hoang dã cực kỳ tinh khiết.

Trident Seafoods là một trong những công ty thủy sản lớn nhất ở Bắc Mỹ. Một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở tại Seattle, đã đánh bắt cá ở Bắc Thái Bình Dương trong hơn 40 năm

Họ tin rằng Cá hồi Alaska hoang dã là tương lai của họ bởi vì nó là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất mà chúng ta có thể ăn. Đó là lý do tại sao họ tự hào cung cấp đầy đủ dinh dưỡng omega của cá hồi hoang dã Alaska người dùng hàng ngày.

Được đóng gói với Omega-3, vitamin và chất chống oxy hóa tự nhiên, Dầu cá hồi Alaska nguyên chất là dầu cá tốt nhất hiện nay