037.666.8305

Giờ làm: 24h/ ngày (T2 - CN)

Bác Sỹ Trần Đức Minh Tâm

Bác Sỹ Trần Đức Minh Tâm Là Ai?

Bác Sỹ Trần Đức Minh Tâm là một chuyên gia dinh dưỡng, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị, can thiệp dinh dưỡng, đào tạo, huấn luyện về dinh dưỡng, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về sự liên quan giữa dinh dưỡng, lối sống, sức khỏe được rất nhiều tổ chức sức khoẻ Việt Nam Và thế giới công nhận.

2008: Tốt nghiệp Y khoa tại trường Đại học Y Hà Nội.

2013: Hoàn thành chương trình tiến sĩ về Dinh dưỡng tại trường Đại học Nihon Joshi, Tokyo, Nhật Bản. Và 5 sau đó công tác tại viện dinh dưỡng đại Học Nihon Joshi

2015-nay: Quay về nước, Trần Đức Minh Tâm tổ chức các khóa đào tạo về dinh dưỡng lâm sàng do các trung tâm dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Hiệp hội Dinh Dưỡng Lâm Sàng Châu Âu (ESPEN). Và đang là thành viên của khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Ông sáng tạo ra các phương pháp chữa bệnh bằng thực phẩm và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên cơ địa, thể trạng của từng đối tượng.

Hokage Nguyễn

Các lĩnh vực mà bác sỹ Trần Đức Minh Tâm đang tham gia

  1. Khám và tư vấn dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi
  2. Xây dựng thực đơn cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương
  3. Giảm cân hợp lý cho người lớn thừa cân, béo phì, suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng
  4. Tư vấn chế độ dinh dưỡng theo vòng đời cho phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú
  5. Chế độ ăn phục hồi sau phẫu thuật, các bệnh mạn tính, ung thư
  6. Xây dựng chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho các bệnh nhân đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, gout, suy chức năng gan, suy thận

Báo chí nói về Trần Đức Minh Tâm

 

Tháng 04/2020, Nhà Thuốc SUMO được thành lập bởi Bác Sỹ Trần Đức Minh Tâm

Sự phát triển chóng mặt của xã hội cũng kéo theo đó là những tác động xấu của môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Dẫn đến việc đảm bảo một sức khoẻ tốt, một cơ thể khoẻ mạnh là điều hết sức khó khăn. Và như chúng ta đã biết, thực phẩm chức năng hay còn gọi là thực phẩm thuốc, là một trong những giải pháp để bổ sung dưỡng chất, vitamin, khoáng chất. Giúp cơ thể khoẻ mạnh, có thể chống chọi lại những tác động xấu của môi trường. Nhưng một câu hỏi được đặt ra là: liệu những TPCN đang được bày bán trên thị trường liệu có rõ nguồn gốc, xuất xứ, có an toàn khi sử dụng? Nhận thấy được điều đó, vào tháng 04/2020, Nhà Thuốc SUMO đã được ra đời với sứ mệnh của mình là cung cấp TPCN, thực phẩm thuốc, Vitamin & khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người. Những sản phẩm trên website Nhà Thuốc SUMO luôn đảm bảo 100% chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


Thành viên Nhà Thuốc SUMO