Top 10 vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú! (Phần 2)

Để tiếp nối phần trước của loạt bài viết Top 10 vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú (Phần 1), nhà thuốc Sumo tiếp tục gửi tới bạn danh sách những loại vitamin tổng hợp giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ, tốt cho bé, an toàn, hiệu quả cao. Cùng theo dõi và tìm ra sản phẩm phù hợp với mình nhé!

6. blackmores pregnancy & breast feeding gold

Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold là loại sản phẩm thuốc uống bổ ích rất được ưa chuộng trên thị trường nước Úc.

Viên uống Blackmores Pregnancy & Breast Feeding đã được cơ quan y tế và dinh dưỡng thế giới xác nhận và kiểm định chất lượng rất kỹ càng, nhận được sự đón nhận và tin dùng của rất đông đảo các phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ cũng như trong quá trình sau khi sinh em bé an tâm sử dụng. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam, các chị em phụ nữ đang trong giai đoạn bỉm sữa có thể lựa chọn sử dụng. 

Viên uống Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold bên trong mỗi viên thuốc đều chứa hàm lượng lớn các loại vitamin cùng nhiều khoáng chất có lợi với nhiều tính năng bổ ích.

Obimin có chứa một lượng Acid Folic và Sắt rất cần thiết để bổ sung cho phụ nữ trước và sau khi sinh

Là dòng sản phẩm có nguồn gốc sản xuất tại United International Pharma, trong mỗi viên thuốc Obimin đều có chứa các loại vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu rất cần cho phụ nữ cho con bú. Các nhà chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho biết trong thành phần của viên uống Obimin còn có chứa một lượng Acid Folic và Sắt rất cần thiết để bổ sung cho phụ nữ trước và sau khi sinh cũng như dành cho phụ nữ cho con bú. Chỉ với liều lượng 1 viên Obimin mỗi ngày đều đặn đã có thể cung cấp cho cơ thể hàm lượng chất dinh dưỡng nhất định. 

8. procare

Procare có thành phần gồm: dầu cá chiết xuất tự nhiên 500mg, lượng sắt Fumarate 15.2mg, Calcium Hydrogen Phosphate 200 mg, Magnesium Oxide-Heavy 47.2mg, Zinc Sulfate monohydrate 22.98 mg

Sản phẩm Procare là loại viên uống được các mẹ bỉm sữa lựa chọn cùng đồng hành trong suốt quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày cho tới khi cho con bú. Bởi Procare có thể đáp ứng và cung cấp cho cơ thể người mẹ những chất dinh dưỡng thiết yếu như: DHA, EPA, các loại vitamin cùng nhiều khoáng chất cần thiết khác. 

Viên uống Procare có thành phần gồm: dầu cá chiết xuất tự nhiên 500mg, lượng sắt Fumarate 15.2mg, Calcium Hydrogen Phosphate 200 mg, Magnesium Oxide-Heavy 47.2mg, Zinc Sulfate monohydrate 22.98 mg,… Với các thành phần an toàn, bổ ích cùng những tác dụng hiệu quả mang lại mà viên uống Procare được các bác sĩ kê đơn cho các mẹ bỉm sữa từ giai đoạn đang mang thai cho tới khi cho con bú. Procare có công dụng hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất và bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong suốt quá trình thai kỳ tới thời điểm phụ nữ cho con bú, khiến cho sự phát triển đồng đều của em bé cũng như sức khỏe cơ thể người mẹ luôn được đảm bảo và tốt sữa. 

9. bio island dha

Bio Island DHA được các y bác sĩ khuyên dùng dành cho các phụ nữ trong suốt quá trình dự định mang thai tới giai đoạn mang thai và dành cho phụ nữ cho con bú

Một sản phẩm hầu như không thể thiếu trong tủ thuốc dành cho các mẹ bỉm sữa chính là viên uống Bio Island DHA. Bio Island DHA hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất DHA cho cơ thể người phụ nữ từ lúc mang thai tới thời điểm cho con bú. Đây là một dưỡng chất vô cùng quan trọng, cần thiết cho sự phát triển đồng đều từ trí tuệ tới tới các bộ phận của em bé từ khi còn trong bụng mẹ. Được điều chế từ các nguyên liệu hầu hết có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm Bio Island DHA đã qua kiểm định chất lượng của các chuyên hàng đầu về y học và nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ. Do đó, Bio Island DHA được các y bác sĩ khuyên dùng dành cho các phụ nữ trong suốt quá trình dự định mang thai tới giai đoạn mang thai và dành cho phụ nữ cho con bú.

Một số công dụng khi sử dụng Bio Island DHA có thể kể đến như: hỗ trợ duy trì sức khỏe hệ thống tim mạch cho mẹ lẫn em bé; bổ ích cho phụ nữ đang có nhu cầu muốn thụ thai, đang trong quá trình thai kỳ và cho phụ nữ cho con bú, ….

10. vitamin bà bầu pregnacare plus

Vitamin bà bầu Pregnacare Plus được coi là một nguồn cung cấp hiệu quả và đầy đủ các lượng chất dinh dưỡng tổng hợp cho cả lẫn bé từ lúc chuẩn bị mang thai tới khi cho con bú

Vitamin bà bầu Pregnacare Plus vô cùng an toàn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Trong thành phần viên Vitamin bà bầu Pregnacare Plus có chứa rất nhiều các loại thành phần bổ ích cho phụ nữ mang thai và cho phụ nữ cho con bú như: cung cấp hàm lượng sắt, bổ sung các chất vitamin D, vitamin C, vitamin B6,… cùng các khoáng chất, giúp cho cơ thể mẹ luôn được nhận đầy đủ các dưỡng chất, bên cạnh đó nó còn giúp cho phụ nữ cho con bú luôn tốt sữa. 

Qua bài viết này chúng mình muốn chia sẻ tới các chị em phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, đang trong quá trình mang thai và cho phụ nữ đang cho con bú top 10 sản phẩm vitamin tổng hợp có lợi cho sức khỏe. Hy vọng bài với những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ đem lại nhiều bổ ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này!

Nhà thuốc SUMO Đã duyệt nội dung
Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, kinh nghiệm 6 năm chuyên môn về thuốc Tân dược, nghiên cứu bào chế, tư vấn thuốc, thực phẩm chức năng tại nhà thuốc Việt Pháp
Đánh giá bài viết
Bình luận (0 bình luận)