Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin d & calcium cho trẻ có tốt không?

Lượng Vitamin D thấp trong cơ thể có thể gây ra calcium thấp, nguyên nhân dẫn đến chuột rút cơ bắp ở trẻ em. Calcium thấp cũng có thể gây co giật (co giật hoặc vừa vặn), đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Vitamin Dđóng vai trò quan trọng với hệ cơ bắp và xương của cơ thể. Cơ thể sẽ tăng khả năng hấp thụ calci và photpho từ trong thực phẩm nhờ vitamin D – và điều này giúp làm giảm sự tồn đọng canxi trong thận mà không được chuyển hoá vào xây gây hại thận, u cục. Không có quá nhiều thực phẩm tự nhiên chứa Vitamin D do đó, có thể sử dụng các thực phẩm được bổ sung thêm vitamin D trong công thức hoặc tự tổng hợp vitamin D bằng ánh nắng mặt trời. 

Xét nghiệm Vitamin d giúp xác định lượng vitamin d cần thiết bổ sung

Lượng vitamin D thấp trong máu ngoài việc ảnh hưởng đến xương và cơ bắp thì cũng có liên quan đến các tình trạng bệnh lý sức khoẻ khác như: nguy cơ bệnh tim, cao huyết áp, ung thư ruột, đột quỵ, các bệnh tự miễn như tiểu đường hoặc các vấn đề về hệ miễn dịch. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ toàn diện và chất lượng cuộc sống. 

Xét nghiệm vitamin d như thế nào? 

Trong máu của bạn, vitamin D2 và vitamin D3 được chuyển đổi thành một dạng vitamin D được gọi là 25 hydroxyv vitamin D, còn được gọi là 25 (OH) D. Xét nghiệm máu vitamin D đo mức 25 (OH) D trong máu của bạn. Mức vitamin D bất thường có thể chỉ ra các rối loạn xương, vấn đề dinh dưỡng, tổn thương nội tạng hoặc các tình trạng y tế khác.

Bạn sẽ được xét nghiệm vitamin D nếu bạn có triệu chứng thiếu vitamin D (không đủ vitamin D). Những triệu chứng này bao gồm:

– Xương yếu

– Xương mềm

– Dị tật xương (ở trẻ em)

– Gãy xương

Xét nghiệm có thể được yêu cầu nếu bạn có nguy cơ thiếu vitamin D cao hơn. Các yếu tố rủi ro bao gồm:

– Loãng xương hoặc rối loạn xương khác

– Phẫu thuật cắt dạ dày trước

– Tuổi tác; thiếu vitamin D phổ biến hơn ở người lớn tuổi.

– Béo phì

– Thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

– Có một làn da tối hơn

– Khó hấp thụ chất béo trong chế độ ăn uống của bạn

– Ngoài ra, trẻ bú sữa mẹ có thể có nguy cơ cao hơn nếu không bổ sung vitamin D.

Thực phẩm bổ sung ostelin vitamin d & calcium cho trẻ có tốt không?

Ostelin calcium vitamin d cho trẻ bổ sung đủ lượng dưỡng chất cần thiết mỗi ngày

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid dạng uống bổ sung cho trẻ một lượng vitamin D3 thích hợp với vị dâu tự nhiên giúp kích thích vị giác của trẻ. Đây là dòng sản phẩm hợp lý để  bổ sung vitamin D cho trẻ > 6 tháng tuổi nhằm mục đích ngăn ngừa tình trạng thiếu vitamin D ở chế độ ăn không hợp lý. 

Sử dụng mỗi liệu với dung tích 0.5ml đúng theo chỉ dẫn sẽ cung cấp 200IU D3 – đây là dạng vitamin D tương đồng tự nhiên trong cơ thể, được phối hợp với dầu dừa nguyên chất organic. Dòng sản phẩm này không được cho thêm đường và màu tổng hợp trong quá trình nghiên cứu và sản xuất do đó an toàn với sức khoẻ trẻ. Trong hộp cũng đi kèm với bộ dụng cụ đo lường dung tích để dễ dàng sử dụng. 

Xem thêm: Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & Calcium Kid có mấy loại?

Tpcn ostelin vitamin d & calcium phù hợp với ai? 

• Trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi và trẻ em đến 12 tuổi

• Trẻ em thiếu vitamin D

• Những người gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc

• Những trẻ có thể cần bổ sung vitamin D, chẳng hạn như trẻ sơ sinh bú sữa mẹ và / hoặc có làn da tối

Liều uống ostelin vitamin d & calcium 

– Trẻ sơ sinh > 6 tháng tuổi hoặc trẻ nhỏ đến 12 tuổi. 

– Cách uống: sử dụng chung 0.5ml hàng ngày cùng với bữa ăn

 – Một liều 1ml (400IU) hàng ngày cho người lớn chung với bữa ăn có thể là một phương pháp hiệu quả cho nhóm người có nguy cơ thiếu hụt Vitamin D cao. Hoàn toàn nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng. 

Tìm kiếm một nguồn mua hàng chất lượng cao, chính hãng là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo sức khoẻ của bạn và gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua TPCN cho cơ thể. Nhà thuốc SUMO là địa chỉ dược phẩm uy tín, chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. 

Nhà thuốc SUMO Đã duyệt nội dung
Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, kinh nghiệm 6 năm chuyên môn về thuốc Tân dược, nghiên cứu bào chế, tư vấn thuốc, thực phẩm chức năng tại nhà thuốc Việt Pháp
Đánh giá bài viết
Bình luận (0 bình luận)