Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & Calcium Kid có mấy loại?

Camellia NguyễnCamellia Nguyễn15:42 06-08-2020
(1 Đánh giá)

Nhà sản xuất Ostelin Úc nổi tiếng với đặc trưng dòng sản phẩm Vitamin D và calcium bổ sung toàn cầu cho người lớn và trẻ nhỏ được tin dùng rộng rãi. TPCN Ostelin vitamin D & calcium kid có mấy loại? cách dùng như thế nào?

Trẻ từ khi sinh ra đến hết cuộc đời đều cần được bổ sung Vitamin D và Calcium mỗi ngày. Tuỳ theo độ tuổi mà trẻ cần được bổ sung hàm lượng 2 khoáng chất này nhất định . 

- Vitamin D thúc đẩy sự hấp thụ canxi và chúng ta hoàn toàn phụ thuộc vào các chất dinh dưỡng này để xương chắc khỏe (ở giai đoạn tuổi thiếu niên là khi chúng ta khối xương phát triển mạnh nhất).

- Xương chắc khỏe giúp ngăn ngừa chấn thương xương.

- Thiếu canxi trong chế độ ăn uống của chúng ta buộc cơ thể lấy canxi từ xương để giữ cho mức máu bình thường, làm suy yếu xương.

- Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng cho sự co cơ, truyền thần kinh và bài tiết hormone (tất cả đều là những chức năng quan trọng đối với vận động viên).

Trẻ nhỏ nào có nguy cơ thếu Vitamin D & Calcium nhất?

- Những đứa trẻ chọn uống soda, nước trái cây và đồ uống thể thao thay vì sữa.

- Những đứa trẻ không hoạt động hoặc không nên dành thời gian ra ngoài để phơi nắng.

- Trẻ em không dung nạp đường sữa hoặc dị ứng với sữa.

- Trẻ sơ sinh bú mẹ hoàn toàn không được bổ sung ngoài.

Lượng Calcium & Vitamin D cần thiết trong suốt cuộc đời theo tuổi

TuổiCalcium mg/ ngàyVitamin D IU/ ngày
Mới sinh - 6 tháng tuổi200mg400 IU
6 tháng - 1 tuổi260mg460IU
1- 3 tuổi500 - 700 mg600 IU
4- 8 tuổi800 - 1,000mg600 IU
9 - 18 tuổi1,100 - 1,300mg600 IU
19 - 50 tuổi800 - 1,000mg600 IU
< 50 tuổi1,000 - 1,200600 IU

Thực phẩm bổ sung Ostelin vitamin D & Calcium Kid có mấy loại?

Nhà sản xuât TPCN bổ sung vitamin D & calcium Ostelin Úc nổi tiếng với những nghiên cứu về xương và đặc biệt chỉ sản xuất các dòng thực phẩm bổ sung vitamin D & calcium cho trẻ nhỏ và người lớn. Sản phẩm của Ostelin Úc được chứng nhận chất lượng Halal và nguồn gốc được sản xuất từ sáp len cừu hoàn toàn thiên nhiên, lành tính và không có tác dụng phụ với sức khoẻ khi sử dụng lâu dài. Ostelin vitamin D & calcium Kid có những loại sau mà mẹ có thể tham khảo để cho trẻ bổ sung theo độ tuổi:

Ostelin Infant Vitamin D3 Drops

Dòng TPCN Ostelin nhỏ giọt bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh

Ostelin Infant Vitamin D3 Drop được nghiên cứu hoàn toàn phù hợp với trẻ sơ sinh, cho phép các bà mẹ thêm một giọt vitamin D3 mỗi ngày cho trẻ. Vitamin D hỗ trợ sự hình thành xương chắc khỏe và hỗ trợ sự phát triển của răng. Nói chung, vitamin D không thể có được từ chế độ ăn một mình, và mặc dù có rất nhiều lợi ích, sữa mẹ thường ít vitamin D. Đây là lý do tại sao mỗi giọt Vitamin D3 của trẻ sơ sinh cung cấp một liều vitamin D3 đậm đặc 400IU (Colecalciferol 10 microgam), dạng tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, pha trộn với dầu dừa chất lượng cao. Không đường và không có thêm chất làm ngọt nhân tạo và chất bảo quản, công thức không mùi và không mùi này rất lý tưởng cho trẻ bú mẹ vì nó không thể cản trở việc cho trẻ ăn.

- Đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: Pha 1 giọt mỗi ngày lên núm vú hoặc ngón tay rửa sạch và để trẻ sơ sinh bú ít nhất 30 giây

- Đối với trẻ sơ sinh lớn hơn và trẻ em đến 12 tuổi: Pha 1 giọt mỗi ngày vào thìa hoặc pha vào thức uống.

Xem thêm: Cho trẻ uống Canxi và Vitamin D như thế nào là đúng cách?

Ostelin Kids Milk Calcium & Vitamin D3 Liquid

TPCN Ostelin bổ sung vitamin D thêm sữa bò tươi cho trẻ trên 7 tháng tuổi


Ostelin Kids Milk Calcium & Vitamin D Liquid được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo, hương vị hoặc chất làm ngọt và đi kèm. Một dụng cụ kèm theo cho phép dễ dàng định lượng chính xác. Sản phẩm chứa canxi làm từ sữa bò thật và Vitamin D3, dạng tự nhiên có trong cơ thể. Nó đã được thiết kế để giúp phát triển và duy trì xương và răng chắc khỏe. Chứa một hương vị vani kem tự nhiên nên sẽ khiến trẻ em sẽ thích thú hơn khi uống. 

- Trẻ sơ sinh 0-6 tháng tuổi: nên cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn khi bổ sung dinh dưỡng ngoài. 

- Trẻ sơ sinh 7 tháng đến 1 tuổi: Uống 1 ml mỗi ngày

- Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: Uống 2mL mỗi ngày

- Trẻ em 4 - 8 tuổi: Uống 3 ml mỗi ngày

- Trẻ em từ 9 đến 13 tuổi: Uống 4 ml mỗi ngày

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid

 Dòng TPCN Ostelin Úc bổ sung vitamin D dạng nước cho trẻ từ 7 tháng trở lên

Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid cung cấp một liều vitamin D3 phù hợp và có hương vị dâu tây dễ chịu mà trẻ em thích thú. Sản phẩm này phù hợp để duy trì mức vitamin D đầy đủ ở trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên và có thể hỗ trợ ngăn ngừa thiếu vitamin D khi chế độ ăn uống không đủ. Mỗi liều 0,5mL nhỏ cung cấp 200IU vitamin D3 (Colecalciferol 5 microgam), dạng tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể, pha trộn với dầu dừa chất lượng cao. Nó không chứa đường và không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản. Nó cũng đi kèm với một bộ đo lường cho liều lượng chính xác.

- Trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi trở lên và trẻ em đến 12 tuổi

- Bổ sung chung: Uống 0,5ml (200IU) mỗi ngày với bữa ăn

- Bổ sung cho nhóm có nguy cơ: Uống 1,0ml (400IU) mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Ostelin Kids Calcium & Vitamin D3 Tablets

 TPCN bổ sung vitamin D Ostelin dạng viên nhai


là dạng thực phẩm bổ sung nhai được cung cấp canxi và vitamin D3 tự nhiên, không chứa màu nhân tạo và có hương vị berry dễ chịu mà trẻ em thích thú. Mỗi viên nhai có chứa Canxi (dưới dạng Carbonate) 350mg và Vitamin D3 300IU (Colecalciferol 7.5 microgam).

- Trẻ em từ 2 đến 3 tuổi: Nhai 1 viên mỗi ngày

- Trẻ em từ 4 đến 8 tuổi: Nhai 2 viên mỗi ngày

- Trẻ em từ 9 đến 13 tuổi: Nhai 3 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Tìm địa chỉ mua thực phẩm bổ sung Vitamin D & Calcium uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, đến ngày Nhà thuốc SUMO để tìm thấy sự an tâm và chất lượng tốt nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN