Top 10 vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú! (Phần 1)

Để tốt sữa cho bé bú khi còn nhỏ, ngoài chế độ ăn uống hợp lý thì các mẹ bỉm sữa cần được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe cơ thể thì sữa mới có dồi dào và đủ chất dành cho em bé. Và bài viết ngày hôm nay nhà thuốc Sumo sẽ chia sẻ tới các bạn top 10 vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú. Các bạn cùng theo dõi bài viết với chúng mình nhé!

Xem thêm:

1. viên uống nature made postnatal multi dha

Viên uống Nature Made Postnatal Multi DHA là dòng sản phẩm vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú mà hầu hết các mẹ bỉm sữa nào cũng không thể bỏ qua.

Nature Made Postnatal Multi DHA được chế tạo bởi hệ thống công nghệ hiện đại, tiên tiến và một công thức cũng rất đặc biệt bởi những thành phần chứa đầy đủ các dưỡng chất vitamin có lợi cho sức khỏe cùng các khoáng chất, có thể bảo đảm bổ sung, bổ trợ kịp thời các chất dinh dưỡng thiết yêu và cần thiết cho phụ nữ cho con bú. 
Là vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú, viên uống Nature Made Postnatal Multi DHA có một số công dụng tốt cho sức khỏe cơ thể các mẹ bỉm sữa như: 

  • Hỗ trợ phục hồi và cải thiện tình trạng sức khỏe và thể trạng sau khi sinh em bé nhanh hơn đồng thời bổ sung kịp thời các dưỡng chất cơ thể bị thiếu hụt sau khi cơ thể vừa trải qua quá trình sinh đẻ. 
  • Giúp cung cấp và bổ sung các chất dinh dưỡng, vi chất và các chất khoáng thiết yếu khác cho phụ nữ cho con bú.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho phụ nữ cho con bú.
  • Hỗ trợ phòng chống và ngăn ngừa các vấn đề bệnh lý về đường máu và tình trạng cơ thể bị thiếu máu của phụ nữ sau sinh cũng như bổ sung thêm chất dinh dưỡng để cải thiện hiện tượng thiếu máu cho phụ nữ cho con bú.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ quá trình phát triển thế chất và hệ xương khớp cho cả mẹ lẫn bé sau khi được sinh ra. 

Pregnacare New Mum có các thành phần nổi bật như: BlOmarine collagen, Citrus Bioflavonoids, … và các loại vitamin cùng các khoáng chất khác. 

Pregnacare New Mum là sản phẩm được sản xuất, đóng gói với tiêu chuẩn 56 viên/sản phẩm và nhận được rất nhiều mẹ bỉm sữa chọn lựa đồng hành cùng mình. Sản phẩm này có khả năng hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết và bổ sung cũng như làm cân bằng các lượng chất dinh dưỡng trong cơ thể, để từ đó đem tới cho phụ nữ cho con bú nguồn sữa thêm dồi dào và đủ chất cho em bé. 

Trong mỗi viên uống Pregnacare New Mum của vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú có các thành phần nổi bật như: BlOmarine collagen, Citrus Bioflavonoids, … và các loại vitamin cùng các khoáng chất khác. 

3. pregnacare breastfeeding

Postnatal vitamin and Minerals có khả năng cung cấp và bổ sung khoảng 700mg các dưỡng chất Canxi, vitamin K cùng D3 và Magie

Là một sản phẩm được xuất xứ tại đất nước Anh với dây chuyền công nghệ tiến bộ, hiện đại bậc nhất thế giới, Pregnacare Breastfeeding được các mẹ bỉm sữa vô cùng tin dùng. Sản phẩm Pregnacare Breastfeeding được đóng hộp theo quy chế mỗi hộp có 84 viên với 2 màu, trong đó gồm: 28 viên màu nâu và 56 viên màu vàng và được dùng trong vòng 1 tháng. 

Viên màu nâu là Postnatal vitamin and Minerals có khả năng cung cấp và bổ sung khoảng 700mg các dưỡng chất Canxi, vitamin K cùng D3 và Magie hỗ trợ phát triển và tăng cường sự chắc khỏe của các xương; bổ sung thêm hàm lượng vitamin B6, vitamin B3, cùng các khoáng chất Sắt và Magie để hỗ trợ giải phóng những năng lượng cần thiết với sức khỏe cơ thể cho phụ nữ cho con bú; hỗ trợ cung cấp cho phụ nữ cho con bú lượng chất dinh dưỡng vitamin D3 mà cơ thể cần được tiếp nhận mỗi ngày theo khuyến cáo của bộ y tế. Giúp cho nguồn sữa được mạnh hơn, cung cấp cho sữa mẹ đầy đủ các dinh dưỡng thiết yếu. 

Viên vàng là High Purity Omega-3 capsule có công dụng hỗ trợ cung cấp tới cơ thể cho phụ nữ cho con bú 300mg DHA với hàm lượng cần thiết mà cơ thể phụ nữ cho con bú phải được tiếp nhận trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ mà bộ y tế khuyến cáo. Bên cạnh đó, viên màu vàng còn có thành phần dầu cá tinh khiết chưa qua tinh chế được lấy trực tiếp từ cá có nguồn gốc ở bãi biển sạch nhất thế giới; có thể nói đây là thành phần thiết yếu hỗ trợ cho quá trình phát triển cũng như tăng trưởng đồng đều cho não bộ, trí tuệ, thị giác, tăng cường khả năng miễn dịch, hệ miễn dịch khỏe mạnh và đồng thời làm thuyên giảm tỷ lệ nguy cơ tình trạng dị ứng của cơ thể. 

4. elevit breastfeeding 

Elevit Breastfeeding có thể hỗ trợ và bổ sung nhiều loại khoáng chất vi và đa lượng thiết yếu cho phụ nữ cho con bú

Là một trong nhiều sản phẩm nổi bật trên thị trường, Elevit Breastfeeding có thể hỗ trợ và bổ sung nhiều loại khoáng chất vi và đa lượng thiết yếu cho phụ nữ cho con bú. Viên uống này sẽ giúp cơ thể người phụ nữ được tiếp nhận bù lại hàm lượng dinh dưỡng bị thiếu hụt trong cơ thể người phụ nữ sau khi sinh em bé và nguồn sữa mẹ thêm dồi dào. 

Viên Elevit Breastfeeding có tác dung bổ sung thêm hàm lượng Sắt cho cơ thể phụ nữ nuôi con trong giai đoạn cho con bú nhằm để thúc đẩy sự phát triển và hình thành thêm hồng cầu, hỗ trợ làm loại bỏ tình trạng thiếu máu sau khi sinh em bé và giúp tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Trong sản phẩm Elevit Breastfeeding còn có thành phần Canxi khá lớn, có tác dụng hỗ trợ cho quá trình phát triển đồng đều của xương và tăng cường sức khỏe cho xương của cả mẹ lẫn bé. Bên cạnh đó, trong viên sản phẩm Elevit Breastfeeding – vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú còn chứa các loại vitamin B, các loại vitamin C và Kẽm giúp hỗ trợ cải thiện, duy trì sự ổn định vấn đề về tinh thần của mẹ, cải thiện tình trạng bị stress, trầm cảm của phụ nữ sau khi sinh; đồng thời các vitamin C còn hỗ trợ giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ cho con bú và em bé. 

5. firm and tone dietary supplement pack murad 

Được chế tạo theo công thức vô cùng đặc biệt, viên Firm and tone Dietary Supplement Pack Murad có các thành phần trong viên uống gồm nhiều loại vitamin bổ ích

Được chế tạo theo công thức vô cùng đặc biệt, viên Firm and tone Dietary Supplement Pack Murad có các thành phần trong viên uống gồm nhiều loại vitamin bổ ích, có lợi cho sức khỏe: vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B12, vitamin D3… Ngoài các loại vitamin thì sản phẩm Firm and tone Dietary Supplement Pack Murad còn chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho phụ nữ cho con bú như Canxi và Kẽm cùng các khoáng chất thiết yếu dành cho cơ thể. Giúp cho cơ thể được tiếp nhận đầy đủ các chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng cơ thể được khỏe mạnh, xương dẻo dai chắc khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch để có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh và ngăn cản quá trình lão hóa cơ thể một cách tự nhiên. 

Firm and tone Dietary Supplement Pack Murad có một số công dụng nổi bật như:

  • Hỗ trợ lọc và đào thải toàn bộ các độc tố có hại trong cơ thể và tăng cường thúc đẩy quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể phụ nữ đang cho con bú.
  • Giúp cải thiện các tình trạng khó chịu sau khi sinh em bé, cải thiện tinh thần trở nên thoải mái dễ chịu, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, lấy lại giấc ngủ sâu và ngon hơn mỗi ngày và đem tới cảm giác ăn ngon miệng hơn mỗi ngày, đồng thời giúp cơ thể có thể tái cấu trúc sau quá trình mang thai vừa rồi từ đó tăng khả năng thụ thai cho những lần tiếp theo. 
  • Hỗ trợ cải thiện các tình trạng da xấu, đem tới làn da chắc khỏe, sáng bóng, bật tông da lên và đặc biệt làm chậm lại quá trình lão hóa da.

Qua bài viết này chúng mình muốn chia sẻ tới các chị em phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, đang trong quá trình mang thai và cho phụ nữ đang cho con bú 5 sản phẩm vitamin tổng hợp có lợi cho sức khỏe. Hy vọng bài với những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ đem lại nhiều bổ ích cho các bạn. Hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết Top 10 vitamin tổng hợp cho phụ nữ cho con bú của nhà thuốc Sumo trong thời gian tới nhé!

Nhà thuốc SUMO Đã duyệt nội dung
Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, kinh nghiệm 6 năm chuyên môn về thuốc Tân dược, nghiên cứu bào chế, tư vấn thuốc, thực phẩm chức năng tại nhà thuốc Việt Pháp
Đánh giá bài viết
Bình luận (0 bình luận)